Giới Thiệu

Về taydu3d.vn

Chào các bạn đến với Blog Game Online taydu3d.vn. Đây là website chuyên cập nhật các bài viết tin tức về các tựa game online nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Blog do admin Ryo xây dựng vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Tên miền Taydu3d.vn này do công ty Sohagame xây dựng và phát triển dựa trên tựa game Tây Du Phong Thần Ký hay còn gọi là Tây Du 3D. Ryo mua lại tên miền này từ lúc Soha thông báo ngừng phát hành và “thả tự do” tên miền từ đầu năm 2019. Hiện tại các nội dung trên website này do Ryo biên soạn và chịu trách nhiệm, không liên đới tới công ty Sohagame.

Tại sao có Blog này ?

Ryo là 1 người đam mê MMORPG và các tiểu thuyết tiên hiệp của Trung Quốc. Từ khi còn học cấp 3, Ryo đã vùi đầu trong những tựa game như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tây Du Ký… cho đến thời sinh viên, những năm đại học của mình cũng gắn liền với những tài khoản game, những trận công thành chiến, những tiểu thuyết hàng nghìn trang đọc không bao giờ chán. Có lẽ game nhập vai đã ăn sâu vào máu của Ryo khiến mình không thích chơi những tựa game nào khác như CF, FIFA, LOL như nhiều bạn trẻ khác chơi.

Vào đầu năm 2018, lúc Sohagame phát hành Tây Du Phong Thần Ký cũng là lúc mà Ryo vừa bỏ game cũ vì thấy server quá nát, hút máu và top level của game đều đã ngang ngang nhau, không có quá nhiều sự khác biết. 

Ở thời điểm đó, Ryo không ngần ngại đăng ký tài khoản và liên tục cày cuốc trong 2 tháng đầu, nạp rất nhiều tiền, và đổi lại cũng có rất nhiều niềm vui khi chơi tựa game này, đặc biệt là những lần offline vui vẻ cùng anh em, bạn bè bang hội. 

Khoảng tầm tháng 8,2018, Sohagame thông báo ngừng phát hành, anh em cũng khá buồn nhưng cũng không oán trách gì nhiều vì biết rõ game nhập vai nào cũng chỉ tồn tại trong quãng thời gian như vậy, quan trọng là thời gian cũ vui vẻ và cảm thấy xứng đáng. Những người mà Ryo đã quen trong lúc chơi game này, hiện tại đều là bạn bè thân thiết ngoài đời thực, chưa kể cùng nhau chơi nhiều game mới. 

Do đó, Ryo mua lại tên miền Taydu3d.vn để lưu trữ lại kỉ niệm mà ngày xưa anh em đã từng có, bên cạnh đó cung cấp thêm nhiều bài viêt mới trong lúc rảnh rỗi để chia sẻ cho anh em.

Hi vọng Ryo có thể kết nối được thêm nhiều bạn bè nữa qua Blog giải trí này.

Fanpage Tây Du Phong Thần Ký: https://facebook.com/tayDuPhongThanKy/

Vui lòng đọc kĩ điều khoản trước khi đọc các bài viết trên website. 

Liên hệ Ryo: taydu3d2020@gmail.com

Bản quyền thuộc về: Tây Du Phong Thần Ký by Taydu3d.vn.