[Cảnh Báo] Nạp Lậu - Refund Giao Dịch Và Các Hình Thức Nạp Lậu Giá Rẻ


Chư vị Tiên Hữu thân mến !

[Cảnh Báo] Nạp Lậu - Refund Giao Dịch Và Các Hình Thức Nạp Lậu Giá Rẻ - 1

- Thời gian vừa qua BQT Tây Du Phong Thần Ký đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp rao bán các gói nạp Kim Cương giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần.

- Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều Tiên Hữu không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản. Sau đây Tiểu Vũ xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.

**Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào**

- Tiểu Vũ xin được giải thích cho chư vị Tiên Hữu cách thức mà các đối tượng Nạp Kim Cương giá rẻ thực hiện Refund giao dịch bằng hình thức sau:

- Các đối tượng tự nhận Nạp các gói Kim Cương với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH SohaGame, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp Kim Cương rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp Kim Cương thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Kim Cương đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp Kim Cương giá rẻ.

- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự.

**Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Kim Cương giá rẻ**

- Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của Tây Du Phong Thần Ký, không được NPH SohaGame hỗ trợ bảo vệ và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị Khóa mà không cần thông báo trước.

- Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...

Chư vị Tiên Hữu xin lưu ý, Tây Du Phong Thần Ký  khuyến khích Tiên Hữu chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống là: nap.taydu3d.vn

 

**Cập nhật Danh sách các tài khoản facebook đang cung cấp dịch vụ nạp lậu, hay những tài khoản giả danh SohaGame lừa đảo người chơi**

- Dưới đây là danh sách các tài khoản đang cung cấp hình thức Nạp Lậu, Refund giao dịch bất hợp pháp, Nạp Kim Cương lậu giá rẻ

- Người chơi thực hiện giao dịch thông qua những dịch vụ này sẽ ngay lập tức bị Khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

Xem danh sách tại đây

Xin chân thành cảm ơn

Nếu có thắc mắt, quý Tiên Hưu xin vui lòng liên hệ: 

[Cảnh Báo] Nạp Lậu - Refund Giao Dịch Và Các Hình Thức Nạp Lậu Giá Rẻ - 2

 

Tiểu Vũ kính báo

====================================================

Tây Du Phong Thần Ký - PK 24/7 Giao Dịch Trực Tiếp 

Được vận hành bởi đội ngũ Ngộ Không Truyền Kỳ, Lục Địa Huyền Bí, Thần Kiếm 3D - Hardcore SohaGame

Tải Game: https://taydu3d.vn/download

Nạp Thẻ: https://nap.taydu3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

Đại Bản Doanh: https://www.facebook.com/groups/tayduphongthanky.sohagame/

Hỗ trợ Hotline: (+84) 24-73-09 5555 (Ext:950)